ADA của Cardano hiện có thể giao dịch trên Coinbase

by Benjamin
296 views

ADA hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ ba trên thị trường. Giá trị vốn hóa trên thị trường của ADA là 41,9 tỷ USD.

Thông tin chung:

Vài ngày sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro; ADA của Cardano lần đầu tiên có sẵn cho các nhà giao dịch bán lẻ của Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã có thông báo về việc niêm yết ADA:

Những người quan tâm đến ADA từ lâu đã kêu gọi niêm yết trên Coinbase. Đồng tiền này đã tăng khoảng 3% và giao dịch ở mức 1,30 đô la.

“Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển của Cardano; cho phép cơ sở người dùng rộng lớn của Coinbase truy cập ADA lần đầu tiên,” người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, cho biết trong một tuyên bố.

Những người hâm mộ mã ADA từ lâu đã kêu gọi niêm yết trên Coinbase. Đồng tiền này đã tăng khoảng 3% trong giờ qua, giao dịch ở mức 1,30 đô la.

Thông tin bổ sung về ADA:

Cardano là một mạng cryptocurrency và mã nguồn mở dự án. Mục đích là để chạy một nền tảng blockchain công cộng cho hợp đồng thông minh. Token của Cardano được gọi là Ada.Sự phát triển của dự án được giám sát bởi Quỹ Cardano có trụ sở tại Zug , Thụy Sĩ.

Nền tảng này bắt đầu được phát triển vào năm 2015 và được ra mắt vào năm 2017 bởi Charles Hoskinson; người đồng sáng lập Ethereum và BitShares. Theo Hoskinson, ông đã rời Ethereum sau một cuộc tranh chấp về việc giữ Ethereum phi lợi nhuận. Sau khi rời đi, ông đồng sáng lập IOHK – một công ty kỹ thuật blockchain. Nền tảng được đặt theo tên của Gerolamo Cardano và token theo tên Ada Lovelace .

Có ích cho bạn:   Đầu tư tiền ảo là gì? Có nên đầu tư ngay lúc này?

Đồng tiền này ra mắt với giá trị vốn hóa thị trường là 600 triệu USD. Vào cuối năm 2017, nó có vốn hóa thị trường là 10 tỷ USD và đạt giá trị 33 tỷ trong thời gian ngắn . Vào năm 2018, thị trường tiền điện tử suy giảm khiến ADA trở lại 10 tỷ USD. Theo Mashable, Cardano tuyên bố sẽ khắc phục được các vấn đề hiện có trong thị trường tiền điện tử: chủ yếu là Bitcoin quá chậm và không linh hoạt, và Ethereum không an toàn hoặc không thể mở rộng.

related posts