BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

by Benjamin

Người giám sát tiền điện tử được Goldman Sachs hậu thuẫn; BitGo đã có được giấy phép New York Trust để hoạt động như một người giám sát độc lập.

Sự hợp pháp của BitGo:

Công ty bảo mật và lưu trữ BitGo có giấy phép từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York.

Bộ Dịch vụ Tài chính tại phố Wall

Điều này cho phép họ cung cấp dịch vụ giám sát cho khách hàng tổ chức ở New York; đang tìm cách đầu tư lớn vào tiền điện tử tuân thủ các quy định của địa phương.

BitGo sẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát KYC và chống rửa tiền; đồng thời cung cấp khả năng ngoại tuyến các Private Key trong các kho tiền cấp ngân hàng.

Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe nói rằng điều lệ ủy thác mới từ NYDFS sẽ giúp công ty phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại New York.

“Năm vừa qua thật đặc biệt đối với BitGo và thị trường crypro nói chung; do sự gia nhập của các tổ chức tài chính lớn mang lại uy tín, thanh khoản và sự ổn định cho tiền điện tử”.

BitGo – New York Trust

BitGo đã đăng ký điều lệ ủy thác New York vào tháng 8 năm 2020; trong động thái bắt đầu hoạt động như một người giám sát độc lập và được quản lý.

Được thành lập vào năm 2013 tại Palo Alto, California; công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và xử lý giao dịch crypto. Công ty được hỗ trợ bởi các công ty lớn như Goldman Sachs cũng như các công ty trong ngành bao gồm Digital Currency Group và Galaxy Digital Ventures.

Có ích cho bạn:   Ưu điểm và nhược điểm của đồng tiền điện tử Bitcoin

Năm ngoái, BitGo đã thành lập hai công ty con giám sát mới ở Thụy Sĩ và Đức, mỗi công ty được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền trong khu vực pháp lý tương ứng của họ.

Theo Cointelegraph

related posts