Blockcap lên kế hoạch sở hữu 40,000 ASIC vào quý 4

by Benjamin
311 views

 Blockcap đã bổ sung hơn 12.000 Bitmain Antminer S19s vào kho của mình nhằm sở hữu hashrate hoạt động là 3,5 EH / s vào năm 2022.

Công ty hiện đang kỳ vọng sẽ triển khai hơn 40.000 ASIC vào quý 4. Dự kiến ​​tốc độ băm hoạt động là khoảng 3,5 exahashes mỗi giây hoặc EH / s; bằng khoảng 2% tốc độ băm kết hợp hiện tại của BTC là 171,3 EH / s.

BlockCap sẽ mở rộng thêm quy mô của mình.

Blockcap hiện khai thác khoảng 6 BTC mỗi ngày. Công ty được thành lập vào 12/2020 bởi các cựu nhân viên của công ty lưu trữ blockchain lớn. Blockcap tuyên bố đã kết hợp tài sản của năm công ty khai thác hiện tại.

Sau khi tung ra với khoảng 13.000 Antminer S19 và 500 S17 được nâng cấp; Blockcap đã bổ sung thêm 10.000 S19 khác vào kho hàng của mình vào giữa tháng 2. Sau đó, công ty mua lại 8.400 máy khai thác thế hệ mới từ Canaan vào đầu tháng này. Blockcap ước tính phần cứng khai thác có giá trị 270 triệu USD trên thị trường thứ cấp.

Sự mở rộng của Blockcap và các công ty khai thác khác  tại Hoa Kỳ:

Trong một thông báo, Darin Feinsten, chủ tịch điều hành của Blockcap, nhấn mạnh ý định của công ty trong việc tăng cường sức mạnh Hash tại Hoa Kỳ:

“Với việc mua lại phần cứng mới nhất này, chúng tôi đang tăng gấp đôi sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu thế giới về khai thác BTC  và các tài sản kỹ thuật số khác. Chúng tôi đang tiến với tốc độ cao để định vị Hoa Kỳ như một người chơi toàn cầu trong ngành công nghiệp này. ”

Có ích cho bạn:   Ý kiến của SEC có tác động thế nào đến Bitcoin ETF

Các công ty khai thác Bitcoin đang ngày càng được các Trader chú ý. 4 công ty khai thác lớn nhất có giá trị trung bình hơn 455% BTC trong 12 tháng qua.

“Cho đến khi một ETF Bitcoin được chấp thuận; các nhà đầu tư có thể xem các công ty khai thác công khai là một trong những cách duy nhất để tiếp xúc với Bitcoin,” –  nhà phân tích Leeor Shimron của Fundstrat.

Vào ngày 22 tháng 3, Greenidge Generation công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu. Greenidge đang nhắm mục tiêu để cổ phiếu của mình giao dịch trên Nasdaq. Công ty được sở hữu phần lớn bởi công ty cổ phần tư nhân Atlas Holdings và sở hữu cơ sở sản xuất điện của riêng mình.

Theo Cointelegraph

related posts