Các sàn giao dịch cryptocurrency uy tín trên thế giới

by Benjamin

Bạn không thể mua tiền điện tử thông qua các thị trường thông thường. Do đó, bạn cần mua bán chúng trên các sàn giao dịch cryptocurrency.

Các sàn giao dịch cryptocurrency phổ biến

Bạn phải sử dụng các sàn giao dịch cryptocurrency cụ thể như Bittrex, GDAX hay Kraken. Vấn đề là một số sàn đã bị tấn công; dẫn đến tổn thất nặng nề về tiền tệ cho họ và khách hàng. Trường hợp nổi tiếng nhất là vụ phá sản của sàn bitcoin lớn nhất thế giới, Mt.Gox.

Vẫn có trung gian như www.Anycoindirect.eu hoặc thậm chí các nền tảng giao dịch dựa trên eBay như www.bitcoin.de. Tuy nhiên, giả sử bạn muốn giao dịch nhanh. Trong trường hợp đó, bạn không thể làm nếu không có thị trường crypto phụ thuộc vào công cụ phái sinh.

Các sàn crypto là nơi mua bán tiền điện tử

Tiền điện tử không được mua trực tiếp trong các công cụ phái sinh; mà đặt cược vào sự chuyển động của giá sản phẩm được sử dụng. Ví dụ, bạn có thể làm điều này với các nhà cung cấp CFD khác nhau. Ngoài ra còn có chứng chỉ cho hai loại tiền điện tử lớn nhất; Bitcoin và Ethereum.

Cuối cùng, cũng có một ghi chú giao dịch trao đổi (ETN) trên Bitcoin. Đối với các loại tiền điện tử khác như Litecoin, DASH, thì công cụ phái sinh vẫn cần phát triển.

Do nhu cầu ngày càng tăng cao nên công cụ phái sinh ngày càng được cung cấp rộng rãi. Trong tương lai gần, chúng ta không phải lo về việc thiếu công cụ giao dịch. Nhưng vấn đề bảo mật vẫn đang còn nhiều nỗi lo.

Có ích cho bạn:   Block chain - Những điều cơ bản nên biết trước khi đầu tư vào crypto

Chiến lược đầu tư cryptocurrency

Trong những năm gần đây, không nghi ngờ gì nữa, mua và giữ là chiến lược tốt nhất. Bạn có thể mua ở bất kỳ đợt điều chỉnh nào trong các loại tiền điện tử chính; đặc biệt là Bitcoin. Sau đó nắm giữ chúng trong một thời gian dài. Với xu hướng tăng giá mạnh mẽ, các vị thế bán khống là một ý tưởng hay, mặc dù chúng hiếm khi hoạt động. Bạn phải phản ứng nhanh chóng, điều mà các nhà đầu tư tư nhân thường không làm được. Điều này thậm chí còn đúng hơn đối với tiền điện tử vì chúng được giao dịch suốt cả tuần với biên độ lớn.

ETH và BTC là 2 đồng tiền dẫn đầu

Tuy nhiên, tiền điện tử có thể trải qua các giao dịch tốt theo phân tích kỹ thuật trên biểu đồ. Điều này đặc biệt đúng đối với Bitcoin, cũng như các loại tiền điện tử khác. Nguyên nhân có thể là do thị trường vẫn còn tương đối tự do nên vẫn chỉ bị ảnh hưởng bởi cung và cầu. Do đó, nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử trong thời gian ngắn, bạn phải khẩn trương và phân tích kỹ thuật biểu đồ.

related posts