CBOE mong muốn đáp ứng nhu cầu tiền điện tử từ các tổ chức bán lẻ

by Benjamin
354 views
CBOE mong muốn đáp ứng nhu cầu từ các nhà bán lẻ

Ed Tilly, Giám đốc điều hành của CBOE Global Markets, nói rằng công ty sở hữu sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago đã không “từ bỏ” tiền điện tử; bất chấp những thất bại trước đó.

Công ty sở hữu sàn giao dịch Cboe có trụ sở tại Chicago. Công ty tiên phong về giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quản lý ở Mỹ; có kế hoạch xây dựng nhiều sản phẩm tương lai hơn trong lĩnh vực crypto.

Theo Bloomberg vào ngày 25 tháng 3, Ed Tilly nói rằng hành trình không phải lúc nào cũng suôn sẻ của công ty cho đến nay không làm giảm cam kết của họ.

CBOE là sàn giao dịch Bắc Mỹ đầu tiên niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào 12/2017. Chicago Board Options Exchange, hoặc CBOE , sau đó đã kết thúc sản phẩm vào năm 2019. Lý do cho việc này là vì sự cạnh tranh từ các hợp đồng tương lai BTC trên CME. Mặc dù vậy, Tilly nói:

“Chúng tôi vẫn quan tâm đến không gian, chúng tôi chưa từ bỏ. Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng toàn bộ nền tảng. Có rất nhiều nhu cầu từ và chúng tôi cần phải có mặt ở đó. ”

Những động thái hiện tại liên quan đến CBOE

Một sự thất vọng khác là Hoa Kỳ miễn cưỡng bật đèn xanh cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, hoặc ETF. Nhưng CBOE đã không thành công để nằm trong danh sách quỹ được duyệt. Sau một đề xuất bị rút lại gần đây, sàn giao dịch BZX của CBOE hiện đang chờ quyết định từ SEC về việc nộp đơn mới nhất vào tháng 3 để niêm yết VanEck Bitcoin ETF. CBOE “rất muốn hoàn tất việc phê duyệt” cho sản phẩm VanEck.

Có ích cho bạn:   Ý kiến của SEC có tác động thế nào đến Bitcoin ETF

VanEck trong khi đó đã không ủng hộ đối tác cũ SolidX về việc nộp đơn ETF Bitcoin; sau đó nhóm này đã đệ đơn kiện cáo buộc VanEck đạo văn trong ứng dụng ETF.

 

related posts